Hướng dẫn thanh toán

Trợ giúp nhanh – Hướng dẫn thanh toán:
1.Khách hàng ở nội thành thành phố Hà Nội

1.1. Với những khách hàng mua hàng có trị giá trên 1.000.000 VNĐ thì chúng tôi sẽ giao miễn phí. Chúng tôi sẽ giao trong giờ hành chính, khách hàng vui lòng thanh toán ngay cho người giao hàng.
1.2. Với những khách hàng mua hàng có trị giá dưới 1.000.000 VNĐ (hoặc đề nghị nhận sách ngoài giờ hành chính) chúng tôi sẽ giao hàng nhưng quý khách vui lòng thanh toán thêm phí giao nhận tùy theo địa chỉ giao hàng. Chúng tôi sẽ thông báo chi phí giao nhận này khi liên lạc để giao hàng và quý khách cũng thanh toán ngay cho người giao hàng.

2. Khách hàng ở ngoại thành và các Tỉnh thành khác:
Đối với khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ thông báo giá chuyển phát trên hệ thống website khi quý khách đặt mua, sau đó hệ thống sẽ báo giá cụ thể qua mail mà quý khách đăng ký. Nếu quý khách đồng ý với mail báo giá thì vui lòng thanh toán cho chúng tôi thông qua hình thức chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc máy ATM.

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện chúng tôi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thanh toán đơn hàng qua tài khoản:

Ngân Hàng Techcombank - Hội sở Giao dịch

Chủ tài khoản : Công ty Cổ phần TDHB Việt Nam

Số Tài Khoản: 190.29225424.666