Micro đo lường

Micro đo lường

Các micrô đo được tối ưu hóa cho đáp ứng trường phẳng, tự do trong dải tần số 5 Hz - 20 kHz. Các mô hình đo âm thanh lên đến 155 dB có sẵn.

Tất cả các micrô đều được định hướng đa hướng và ảo 48V. Các micrô phân tích XL2 bao gồm một bảng dữ liệu điện tử. Các Automated Sensor Detection (ASD) của XL2 tự động đọc tờ dữ liệu này, và nhận dữ liệu mô hình micro, độ nhạy và hiệu chuẩn. Điều này đảm bảo kết quả đo chính xác.

Tổng quan

Micro đo cho máy phân tích XL2

Các micrô được cấp nguồn ảo 48V và bao gồm một bảng dữ liệu điện tử. Phát hiện cảm biến tự động (ASD) của Máy phân tích XL2 sẽ tự động đọc dữ liệu này, tức là kiểu micrô và dữ liệu hiệu chuẩn. Điều này thúc đẩy thiết lập nhanh hơn và đảm bảo các phép đo chính xác.

Các thân micro chứa tiền khuếch đại. Chúng kết hợp dải động cao và dải tần số rộng với độ ồn thấp. Các micrô đo này kết nối qua Cáp ASD với Bộ phân tích âm thanh và âm thanh XL2, ví dụ để đo tại các địa điểm từ xa hoặc để giảm phản xạ âm thanh.

Tính năng, đặc điểm:
Micro đa hướng, trường tự do
Công suất ảo 48 VDC
Bảng dữ liệu điện tử được cài đặt
Dải tần 5 Hz - 20 kHz
Đáp ứng tần số riêng lẻ có sẵn dưới dạng dữ liệu Excel
Chứng nhận hiệu chuẩn tùy chọn
M2230, M2211, M2215 được hình thành bởi sự kết hợp của tiền khuếch đại MA220 và một viên nang micro chuyên dụng

Micrô đo ngoài trời M2230-WP

M2230-WP là micrô ngoài trời được bảo vệ thời tiết được chứng nhận cho Máy đo mức âm thanh XL2. Nó tạo điều kiện thu thập dữ liệu trong các ứng dụng giám sát tiếng ồn môi trường ngoài trời. Vỏ polymer không bị ăn mòn, lưới chắn gió, màng chống thấm nước và cành chim giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi mưa, gió, bụi và chim đậu. M2230-WP bao gồm micro M2230 được lắp vào bộ bảo vệ thời tiết WP30.

Tính năng, đặc điểm:
Tương thích với tiêu chuẩn IEC 61672 Class 1 và ANSI S1.4 Loại 1 đối với tần suất âm thanh dọc và ngang với Máy đo mức âm thanh XL2
Loại được chấp thuận bởi PTB Đức và Metas Thụy Sĩ
Bảo vệ tuyệt vời khỏi mưa và bụi (IP54), chim và gió
Được xây dựng từ vật liệu không bị ăn mòn
Phần trên có thể tháo rời để hiệu chỉnh micrô dễ dàng
Giá đỡ ba chân 3/8 tiêu chuẩn
Tùy chọn bao đựng ngoài trời mạnh mẽ có sẵn
Micrô loại 1
Micrô ngoài trời M2230-WP đáp ứng kết hợp với Máy đo mức âm thanh XL2, theo tiêu chuẩn IEC 61672 Class 1 cũng như các yêu cầu ANSI S1.4 Loại 1 về tần suất âm thanh dọc. Để tuân thủ tần suất âm thanh ngang, hiệu chỉnh quang phổ được sử dụng.

Bảo vệ ngoài trời hiệu quả
Màn hình gió 90 mm bảo vệ micrô đo M2230 khỏi mưa và bụi trong khi giảm tiếng ồn do gió gây ra khoảng 15 dB. Thiết kế liền mạch của màng chống thấm nước dưới màn chắn gió đảm bảo bảo vệ hoàn hảo khỏi mưa và bụi.

Thiết kế mạnh mẽ / Hiệu chuẩn dễ dàng
Phần trên của bộ bảo vệ thời tiết được gắn nhanh và do đó có thể dễ dàng tháo ra bằng tay để hiệu chỉnh nhanh chóng và thuận tiện cho micrô đo.

Micro đo lường cho Flexus FX100

M2010 và M2015 là các micrô đo lường nhỏ gọn, hiệu suất cao dành riêng cho nghiên cứu, thiết kế phòng thí nghiệm, thử nghiệm cuối dòng và dịch vụ với Bộ phân tích âm thanh Flexus FX100. Chúng đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế. Cáp kết nối với bộ tiền khuếch đại có thể tháo rời và bao gồm chứng nhận hiệu chuẩn.

Tính năng, đặc điểm:
1/2 "Micrô trường tự do, đa hướng
Công suất ảo 48 VDC
Dải tần số 20 Hz - 20 kHz
Giấy chứng nhận hiệu chuẩn bao gồm
Cáp có thể tháo rời

Không có sản phẩm trong danh mục này.
Danh mục