Phụ kiện cho máy phân tích XL2

Mã sản phẩm: Micro
Tình trạng: Còn hàng

Micro đo lường

Các micrô được cấp nguồn ảo 48V và bao gồm một bảng dữ liệu điện tử. Phát hiện cảm biến tự động (ASD) của Máy phân tích XL2 sẽ tự động đọc dữ liệu này, tức là kiểu micrô và dữ liệu hiệu chuẩn. Điều này thúc đẩy thiết lập nhanh hơn và đảm bảo các phép đo chính xác.

 

 

Hiệu chuẩn âm thanh loại 1 

Bộ hiệu chỉnh âm thanh loại 1 hoạt động bằng pin được phân loại để hiệu chuẩn micrô đo lường loại 1, máy đo mức âm thanh và các thiết bị đo âm thanh khác. Bộ hiệu chuẩn micrô chính xác này cung cấp 94 hoặc 114 dB ở tần số 1 kHz.

NTi Audio #: 600 000 388

 

 

Hiệu chỉnh âm thanh loại 2

 Bộ hiệu chỉnh âm thanh loại 2 hoạt động bằng pin được phân loại để hiệu chuẩn micrô đo lường loại 2, máy đo mức âm thanh và các thiết bị đo âm     thanh khác. Bộ hiệu chuẩn micrô này cung cấp 114 dB ở tần số 1 kHz.

NTi Audio #: 600 000 394

 

Bảo vệ thời tiết WP30 cho M2230

 WP30 Weather Protection là bộ bảo vệ thời tiết ngoài trời được chứng nhận cho micro M2230. Họ cùng nhau tạo thành micro ngoài trời M2230-WP. Vỏ   polymer không bị ăn mòn, lưới chắn gió, màng chống thấm nước và cành chim giúp bảo vệ tuyệt vời khỏi mưa, gió, bụi và chim đậu. Nó được dành riêng để   thu thập chính xác dữ liệu tiếng ồn môi trường trong các ứng dụng ngoài trời.

NTi Audio #: 600 040 060 (không có micrô)

 

Túi đựng 

Bộ đổi nguồn

Bộ đổi nguồn chính với các loại phích cắm có thể tháo rời. Nó phù hợp với các ổ cắm điện điển hình ở Úc, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ và Anh; 100-240 VAC.
(Nguồn cung cấp không phải là bản gốc có thể gây nhiễu cho phép đo.)

 

Sạc pin

Bộ sạc pin có thể sạc lại pin dự phòng một cách hiệu quả trong khi bạn đang sử dụng Bộ phân tích âm thanh và âm thanh XL2. Một pin dự phòng Li-Po được đi kèm với bộ sạc pin.

 

 

Cáp ASD

Cáp ASD cho phép kết nối mở rộng của micrô đo âm thanh NTi. Nó hỗ trợ chuyển bảng dữ liệu điện tử từ micrô sang Bộ phân tích XL2.

Âm thanh NTi #:
5 mét (16 feet): 600 000 336
10 mét (32 feet): 600 000 364
20 mét (64 feet): 600 000 365

Công nghệ ASD cung cấp truyền dữ liệu điện tử cho chiều dài cáp cho đến 20 mét (64 feet).

Đầu bóng

Khớp nối linh hoạt này gắn XL2 trên giá đỡ 1/4 "hoặc 3/8". Nó cung cấp cơ sở để gắn XL2 ở mọi góc độ.

 

 

 

Bộ chuyển đổi

     Bộ chuyển đổi này gắn XL2 trên đế micro

 

 

Chân máy

  Chiều cao: 115 - 140 cm, 45 - 55 "
  Trọng lượng: 1,4 kg, 50 oz
  Gấp lại: 11 x 8 x 56 cm, 4" x 3 "x 22"
   Diện tích chưa được mở: 80 x 80 cm, 32 "x 32"

 

 

 

Giới hạn ánh sáng

   

Máy đo mức âm thanh XL2 kết hợp với đèn giới hạn này cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay để theo dõi âm thanh trực tiếp. Đèn giới hạn cung      cấp cảnh báo trước với đèn màu cam và cho biết mức độ đã bị vượt quá với đèn đỏ. Giới hạn mức âm thanh được đặt trong XL2

 

 

 

Ánh sáng ngăn xếp

 

 

Ánh sáng ngăn xếp kết nối trực tiếp với bộ phân tích XL2 và hiển thị kết quả đo thực tế với ba màu khác nhau; xanh lá cây, cam và đỏ.

 

 

 

 

 

Netbox

 

 

 

NetBox kết nối Máy đo mức âm thanh XL2 với internet để theo dõi tiếng ồn không giám sát. Nó chuyển dữ liệu đo đến Cổng thông tin Web (Chế độ được quản lý) được quản lý hoàn toàn trong thời gian thực hoặc cung cấp quyền truy cập FTP an toàn vào thiết bị (Chế độ cổng).

 

 

Bàn phím

 

Bàn phím  cung cấp bốn phím đánh dấu để kích hoạt ghi sự kiện hoặc phân loại bất kỳ tiếng ồn nào trong quá trình đo. Một ứng dụng điển hình là phân loại chủ quan của bất kỳ tiếng ồn công nghiệp gây phiền nhiễu bởi những người sống trong khu phố. 

 

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số I/O

  Bộ phân tích XL2 cùng với bộ chuyển đổi kỹ thuật số I/O điều khiển các thiết bị ngoại vi bên ngoài, chẳng hạn như đèn lớn màu đỏ cam-xanh lá cây hiển thị vượt quá mức âm thanh. 

 

Vỏ hộp 

  Vỏ hộp cơ bản là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để theo dõi tiếng ồn ngoài trời. Được cung cấp bởi nguồn cung cấp chính bên ngoài hoặc bộ pin     dung lượng nhỏ, dung lượng lớn, trường hợp này là quá đủ cho một số ngày theo dõi. Thiết kế an toàn và nhẹ giúp bảo vệ XL2 và các phụ kiện khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

 

Hộp đựng ngoài trời

 Vỏ đựng giúp bảo vệ máy móc khi làm nhiệm vụ ngoài trời là một giải pháp chuyên nghiệp để theo dõi tiếng ồn ngắn hạn và trung hạn. Vỏ đựng chống     bụi, nước và tác động bên ngoài. 

 

Cáp chuyển đổi Tracer

 Cáp chuyển đổi pin Tracer kết nối bộ pin Tracer với NetBox hoặc Bộ phân tích XL2. Nó đảm bảo rằng các thiết bị được kết nối khởi động đúng cách nếu pin đã được xả hết.

Máy thu GPS

Bộ thu GNSS được điều chỉnh đặc biệt đi kèm với ăng-ten hoạt động tích hợp trong vỏ màu trắng. Nó kết nối với máy đo mức âm thanh XL2 và NetBox. Các ứng dụng điển hình là đồng bộ hóa thời gian bắt đầu của một hoặc nhiều máy đo mức âm thanh XL2 chính xác với tín hiệu GPS (+/- 0,7 ms) hoặc hiển thị vị trí thiết bị chính xác trong chế độ cổng chống nhiễu để giám sát tiếng ồn và rung không giám sát. Bộ thu GNSS hỗ trợ Galileo, GPS và các hệ thống khác ..

 

Tủ bảo vệ

 

Vỏ chống thời tiết là giải pháp lắp đặt cố định phù hợp để theo dõi tiếng ồn không giám sát. Vỏ được thiết kế theo chuẩn IP66, độ an toàn cao và được   chế tạo bằng sợi thủy tinh gia cố chắc chắn, cứng.

 

Bộ khuếch đại micro MA220

 

 

MA220 là bộ tiền khuếch đại micrô có độ ồn thấp tương thích với các micrô 1/2 "được tiêu chuẩn hóa. Nó bao gồm một bảng dữ liệu điện tử để thiết lập   nhanh và đảm bảo các phép đo chính xác.

 

Bộ chuyển đổi XLR ASD

Bộ chuyển đổi đực/cái XLR với bảng dữ liệu điện tử để phát hiện cảm biến tự động (ASD) của các cảm biến khác.

Ví dụ ứng dụng:

Bộ điều hợp này lưu trữ độ nhạy của AFILS-Sensors trong bảng dữ liệu điện tử được cài đặt. XL2 đọc thông tin này, ngay lập tức sẵn sàng cho các phép đo chính xác và ghi lại dữ liệu độ nhạy này trong các báo cáo.

Bộ chuyển đổi ICP ASD

 

 

Bộ điều hợp ICP kết nối với XL2 và tạo nguồn cung cấp năng lượng ICP cho gia tốc kế và các cảm biến tùy chỉnh khác. Bộ điều hợp cung cấp một   bảng dữ liệu điện tử, lưu trữ độ nhạy và số sê-ri riêng của cảm biến được kết nối.

 

 

 

Thẻ SD 32GB

Gia tốc kế KS901MF

 Máy đo gia tốc áp điện đơn hướng nhẹ đã được thiết kế để phân tích các rung động của các thiết bị với các chuyển động nhẹ đến trung bình. Với trọng   lượng 24 g, nó được gắn vào thiết bị được thử nghiệm (DUT) thông qua nam châm tích hợp.

 

 

Gia tốc kế A4580

 

Máy đo gia tốc áp điện đơn hướng đã được thiết kế để phân tích các rung động của các thiết bị lớn với các chuyển động nhẹ đến các tác động mạnh.   Với trọng lượng thấp 45 g, A4580 có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng. Nó có thể được gắn vào thiết bị được thử nghiệm (DUT) bằng vít M5 hoặc   bằng cách sử dụng nam châm đi kèm.