Modules và phụ kiện cho máy FX100

Mã sản phẩm: Module
Tình trạng: Còn hàng

Phần mềm kiểm tra loa

FX100 cùng với Phần mềm kiểm tra loa tạo thành một giải pháp kiểm tra toàn diện với phân tích lỗi độc đáo và đáng tin cậy. Một phân tích Rub & Buzz khách quan tương quan 100% với nhận thức chủ quan của tai người. Thời gian chu kỳ điển hình cho một bài kiểm tra loa hoàn chỉnh là ít hơn hai giây.

Thông số đo lường:

Phản hồi thường xuyên
Biến dạng THD, THD + N, k2-k35
Đáp ứng trở kháng
Tần số cộng hưởng
Mức áp suất âm thanh dBSPL
Loa phân cực
Phân tích khiếm khuyết Rub & Buzz với tương quan 100% với tai người
Thiele / Thông số nhỏ
Kháng chiến DC 

Phần mềm kiểm tra micrô (tùy chọn)

Giải pháp kiểm tra micrô chìa khóa trao tay cung cấp một bài kiểm tra mở rộng với thời gian chu kỳ kiểm tra ngắn. Giải pháp được cung cấp bởi FX100 và được vận hành thông qua phần mềm RT-Micrô PC. Nó cung cấp một bộ các phép đo toàn diện để kiểm soát chất lượng của các thành phần micrô hoặc các sản phẩm được lắp ráp, chẳng hạn như micrô điện thoại di động, tai nghe hoặc micrô Âm thanh Pro.

Các thông số quan trọng:

Các phép đo chính xác và lặp lại
Giải pháp chìa khóa trao tay với giao diện người dùng linh hoạt bằng các ngôn ngữ có thể chọn tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Đức
Thời gian chu kỳ thử nghiệm ngắn, thường <2 giây
Dành riêng cho R & D và dây chuyền sản xuất tự động
Kiến trúc thử nghiệm có thể mở rộng với các phép đo kênh kép và bộ chuyển đổi tùy chọn để thử nghiệm liên tiếp một hoặc nhiều micrô
Được xây dựng trong nguồn cung cấp năng lượng ảo

Mở rộng kênh 2 CH -> 4 CH

 

 

Mở rộng đơn vị cơ sở FX100 từ 2 kênh lên 4 kênh đầu vào / đầu ra riêng lẻ.

 

 

 

 

 

 

Âm thanh kỹ thuật số FX-AES

 Mô-đun Digital Audio FX-AES mở rộng Bộ phân tích âm thanh Flexus FX100 với bộ tạo và phân tích âm thanh kỹ thuật số. Đầu vào đồng bộ hóa cho phép   đồng hồ máy phát được đồng bộ hóa với tham chiếu đồng hồ bên ngoài.

 Giao diện là
 XLR cân bằng (AES-EBU)
 BNC không cân bằng (S / PDIF)
 Quang liên kết
 Đầu vào đồng bộ hóa (BNC)

 

 

Công suất trở kháng loa FX-SIP

Bộ khuếch đại công suất tích hợp và cảm biến hiện tại cung cấp thử nghiệm hoàn chỉnh một hoặc hai loa được kết nối hoặc tải điện trở (2 * 10 W hoặc 1 * 30 W).

 

Trở kháng loa FX-SIH

Cung cấp đáp ứng trở kháng và các phép đo hiện tại của loa được kết nối hoặc tải điện trở (25 mA đến 10 A).

Bộ lọc để kiểm tra bộ khuếch đại Class-D FX-DF
Mô-đun FX-DF bao gồm hai bộ lọc tương tự được liên kết với các tín hiệu đầu ra của bộ khuếch đại được thử nghiệm. Một tải (thay thế trở kháng được cung cấp bởi các loa trong hoạt động bình thường) được kết nối với hệ thống kiểm tra thông qua phích cắm chuối. Các tín hiệu được lọc được tự động định tuyến nội bộ đến hai kênh phân tích.

Giao diện là
Đầu vào SPEAKON 2 chân
Chuối cắm vào tải bên ngoài

Bộ chuyển đổi đầu vào FX-IS

Cung cấp thêm 4 kênh đầu vào chuyển đổi. Nhiều mô-đun FX-IS có thể được cài đặt, do đó có thể thiết lập tối đa 14 đầu vào chuyển đổi

Bộ chuyển đổi đầu ra FX-OS

Cung cấp thêm 4 kênh đầu ra chuyển đổi. Nhiều mô-đun FX-OS có thể được cài đặt, do đó có thể thiết lập tối đa 14 đầu ra chuyển đổi.

Micrô đo M2010 / M2015

M2010 và M2015 là các micrô đo lường nhỏ gọn, hiệu suất cao với đáp ứng tần số class1, dành riêng cho nghiên cứu, phòng thí nghiệm thiết kế, thử nghiệm và dịch vụ cuối dòng. Chúng đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế.

M2010 (24 - 145 dBSPL)
Âm thanh NTi #: 600 040 010

M2015 (34 - 155 dBSPL)
Bộ hiệu chuẩn âm thanh loại 1 94/114 dB
Bộ hiệu chỉnh âm thanh loại 2 hoạt động bằng pin được phân loại để hiệu chuẩn micrô đo lường loại 2, máy đo mức âm thanh và các thiết bị đo âm thanh khác. Bộ hiệu chuẩn micrô này cung cấp 114 dB ở tần số 1 kHz


Giá đỡ FX100
Gắn một nhạc cụ hoặc hai Máy phân tích âm thanh FX100 cạnh nhau vào giá đỡ.

Gắn giá cho 1x FX100
NTi Audio # 600 061 005

Gắn giá cho 2x FX100
NTi Audio # 600 061 006